ชาวเน็ตจับพิรุธ “แม่กระต่าย พรรณนิภา” โพสต์ข้อความปริศนาถึงลูกสาว

ชาวเน็ตจับพิรุธ “แม่กระต่าย พรรณนิภา” โพสต์ข้อความปริศนาถึงลูกสาว

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อ นักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรณนิภา” วัย 17 ปี ซุ่มตั้งท้อง “ผู้จัดการส่วนตัว”จนคลอดลูก?! ซึ่ง “ไพบูลย์ แสงเดือน” นอกจากเป็นผู้จัดการส่วนตัว ยังเป็นครูสอนภาษาไทยจิตอาสาอีกด้วย เเละงานนี้ในโลกออนไลน์ก็ได้แชร์คลิปวีดิโอของ “กระต่าย พรรรนิภา” จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ ซ้ำการอัดคลิปช่วงหลังๆมักหาอะไรมาปกปิดท้องอยู่เสมอ

กระต่าย พรรณนิภา

ในขณะที่ “ผู้จัดการส่วนตัว” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “2.94 กิโลกรัม คือลมหายใจชีวิต” ก่อนที่แก้ไขแคปชั่นเเล้วโพสต์ใหม่ว่า “2.94 คือลมหายใจชีวิต” เพียงแค่สั้นๆ

อีกทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวคุณแม่ของ สาวกระต่าย นั้นก็ยังได้โพสต์อุ้มเจ้าตัวน้อยที่ใส่หมวกรูปกระต่าย ซึ่งจากกรณีนี้ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

เเละล่าสุด ชาวเน็ตจับพิรุธ “แม่กระต่าย พรรณนิภา” โพสต์ข้อความปริศนาถึงลูกสาว “อีก 3 เดือนเจอกัน” โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่ สาวกระต่าย ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “เจ็บแรงก้อนสุดท้าย อยู่แบบเราๆ ความสุขราคาบ่แพง อีกสามเดือน ความสุขที่ฉันรอ ที่มีค่าที่สุด”

โพสต์ดังกล่าว