เปิดโพสต์หลักฐานมัดตัว “ผู้จัดการส่วนตัว” ดีใจได้เป็นพ่อคน

เปิดโพสต์หลักฐานมัดตัว “ผู้จัดการส่วนตัว” ดีใจได้เป็นพ่อคน

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อ นักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรณนิภา” วัย 15 ปี ซุ่มตั้งท้อง “ผู้จัดการส่วนตัว”จนคลอดลูก?! โดยงานนี้ในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวีดิโอของ “กระต่าย พรรรนิภา” จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ ซ้ำการอัดคลิปช่วงหลังๆมักหาอะไรมาปกปิดท้องอยู่เสมอ

อีกทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวคุณแม่ของ สาวกระต่าย นั้นก็ยังได้โพสต์อุ้มเจ้าตัวน้อยที่ใส่หมวกรูปกระต่าย ซึ่งจากกรณีนี้ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ก็เพราะว่าเธอนั้นกำลังเจอข่าวลือว่า พ่อของเด็กเป็นผู้จัดการคนใกล้ชิด ที่เมื่อ 2 ปีที่เเล้วเคยโดนอดีตภรรยา ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าเขาทั้งคู่นั้นเป็นมากกว่า ผู้จัดการส่วนตัว เเละนายจ้าง

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เเละในวันนี้ทีมข่าวจะขอพาทุกท่านมา เปิดโพสต์หลักฐานมัดตัว “ผู้จัดการส่วนตัว” ดีใจได้เป็นพ่อคน หลัง “กระต่าย พรรณนิภา” คลอดลูก?! โดย เมื่อไม่นานมานี้ “ไพบูลย์ แสงเดือน” หรือผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “2.94 กิโลกรัม คือลมหายใจชีวิต” ก่อนที่แก้ไขแคปชั่นเเล้วโพสต์ใหม่ว่า “2.94 คือลมหายใจชีวิต” เพียงแค่สั้นๆ