ว่าที่คุณแม่จัดปาร์ตี้รวมญาติ ก่อนโดนสามีเซอร์ไพรส์ ประกาศกลางงาน

ว่าที่คุณแม่จัดปาร์ตี้รวมญาติ ก่อนโดนสามีเซอร์ไพรส์ ประกาศกลางงาน

กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานภาพความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ในงานปาร์ตี้ของว่าที่คุณแม่รายหนึ่ง เมื่ออยู่ๆงานเลี้ยงที่ควรจะดำเนินไปด้วยความอบอุ่นของเพื่อนๆและครอบครัว กลับกลายเป็นช่วงเวลาชวนช็อก

เมื่อจู่ๆฝ่ายสามีซึ่งควรจะเป็นว่าที่คุณพ่อ กลับประกาศข่าวสำคัญให้โลกรู้ว่าเด็กที่อยู่ในค รรภ์ของภรรยานั้น ไม่ใช่ลูกของเขา แต่เป็นของชายชู้ซึ่งก็มาร่วมเป็นแขกในปาร์ตี้ด้วย

เหตุการณ์ดังกล่าวที่มีคนบันทึกไว้ได้ ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ Reddit เผยให้เห็นว่าระหว่างที่แขกในงานทั้งญาติและเพื่อนๆ ของคู่สามีภรรยามาร่วมปาร์ตี้กันพร้อมหน้า อยู่ ๆ ฝ่ายสามีก็พูดขึ้นต่อหน้าทุกๆคนว่า “นี่คือทนายความของผม เรามีเอกสารมาด้วย”

เขายังกล่าวต่อว่า “ทุก ๆ คนต่างก็รู้ดีว่าผมกำลังจะได้ลูกชาย ผมมีเอกสารผลตรวจการตั้งครรภ์อยู่ตรงนี้ พวกคุณรู้ว่าผมกำลังจะได้เป็นพ่อคน แต่พวกคุณรู้ไหมว่าตัวเองกำลังมองข้ามรายละเอียดที่สำคัญไป เอกสารนี้พิสูจน์แล้วว่าเธอไม่ได้เพิ่งท้องแค่ 4 เดือน แต่เธอท้องมานาน 6 เดือนแล้ว”

ในตอนนั้นว่าที่คุณแม่เริ่มออกอาการร้อนรนและพยายามขอให้สามีไปคุยเรื่องนี้เป็นการส่วนตัวกับเธอที่นอกงาน แต่เขายังยืนกรานที่จะเผยความจริงให้โลกรู้

จากนั้น ทนายของเขาก็โชว์ภาพหลักฐานเพิ่มเติม เผยให้เห็นฝ่ายหญิงที่อยู่ในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัว คู่กับชายชู้อีกคน และที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือผู้ชายคนดังกล่าวนั้นก็นั่งอยู่ในปาร์ตี้ด้วย นั่นหมายความว่าเขาเองก็เป็นหนึ่งในคนสนิทของคู่สามีภรรยา

ฝ่ายสามีประกาศต่อว่า “เด็กนี่ไม่ใช่ลูกผม งานปาร์ตี้นี้มีไว้สำหรับ 2 คนนี้” คำประกาศของเขาทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นมาทันที พ่อของฝ่ายหญิงเองได้แต่หันไปถามลูกสาวด้วยความตกใจว่า “สามีของลูกพูดเรื่องอะไร” แต่เธอก็พยายามอ้างว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความเข้าใจผิดเท่านั้น

ทั้งนี้ เหตุการณ์จบลงด้วยการที่ฝ่ายสามีเลือกจะออกไปจากงานปาร์ตี้นี้เอง โดยมีฝ่ายภรรยารีบไล่ตามไปอธิบาย ขณะที่แขกคนอื่น ๆ ต่างพากันแสดงความไม่พอใจต่อชายอีกคน ที่ถูกชี้เป้าว่าเป็นชายชู้ หรือพ่อเด็กตัวจริง