หนุ่มสาวทำคลิปดูดนมในรถ มอบตัวเเล้ว

หนุ่มสาวทำคลิปดูดนมในรถ มอบตัวเเล้ว

จากกรณีในโลกโซเชียลได้แชร์คลิปจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่คลิปดู ดนมออนไลน์ โดยหญิงสาวจอดรถกลางเมืองเชียงใหม่ให้บริการในรถยนต์นั้น พนักงานสอบสวน สภ.แม่โจ้ อ.สันทราย ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษ

ซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายการกระทำผิดกฎหมายอาญา มาตรา 287 (1) “ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจก หรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน” มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

มาตรา 14 (4) “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ล่าสุด วันที่ 6 กันยายน 64 สาวโชว์ดู ดหน้าอก ได้เดินทางมาที่ สภ.ฝาง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับแฟนหนุ่ม (ชายที่นั่งอยู่ข้างๆในรถ) โดยทั้งคู่ยอมรับว่า คลิปดังกล่าวเป็นของเธอจริง โดยถ่ายทำเป็นคอนเทนต์ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 64 ที่ผ่านมา บริเวณข้างทาง ในอ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ รับว่าทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และยืนยันจะไม่ทำเช่นนี้อีก

เบื้องต้น ทั้งคู่ถูกแจ้งข้อหา เผยแพร่สื่อลามกอนาจาร และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ หลังจากนี้จะนำมือถือของทั้งสองคนมาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อขยายผลว่าได้มีการก่อเหตุลักษณะนี้ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ อีกหรือไม่พร้อมกันนี้ก็จะเร่งติดตามตัวเอฟซีที่ดูดเต้าในคลิปออกมาดำเนินคดีข้อหาเดียวกันด้วย

ขอบคุณ ข่าวช่องวัน