ต้น อธิวัฒน์ พบรักสาว ห่างกัน 20 ปี

ต้น อธิวัฒน์ พบรักสาว ห่างกัน 20 ปี

ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ นักแสดงมากความสามารถอย่าง นักแสดงรุ่นใหญ่ ต้น อธิวัฒน์ เรียกว่า 30 ปีในวงการ

ผ่านมาแล้วทุกบทบาทแล้วจริงๆ ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการไทยของเรายาวนานมากๆเลยก็ว่าได้จ้า

งานนี้ทำแฟนๆสงสัยว่า ต้น อธิวัฒน์ นั้นมีแฟนหรือมีครอบครัวหรือเปล่า วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมุลมาฝากกันจ้า

ปัจจุบัน ต้น อธิวัฒน์ พบรัก น้องเฟิร์ส ที่อายุห่างกันถึง 20 ปี เข้าวงการมาด้วยบทพระเอก ใช่ครับเริ่มจากนายแบบก่อน แล้วมาเป็นพระเอกหนัง พระเอกละครแฟนคนปัจจุบันอายุห่าง 20 ปี เจอด้วยเพราะ

ทุกอย่างถูกขีดไว้หมดแล้วให้มาเจอกัน ในโลกของเราไม่มีคำว่าบังเอิญ เป็นช่วงเวลาที่เราปล่อยวางหมดทุกอย่าง

ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาหลายรูปแบบมากแล้วไม่อยากจะเหนื่อยกับการวิ่งตามหาหรือไขว่คว้า เรารอสิ่งที่ใช่เข้ามาเองดีกว่า

เจอกันได้อย่างไร ทำงานมูลนิธิเหมือนกัน ตอนนั้นไปทำงานแถบพิษณุโลกน้องๆ เราที่พิษณุโลกรู้จักกับแฟนเลยแนะนำให้รู้จัก ก็เป็นจุดเริ่มต้น ตอนแรกเราก็เฉยๆ ว่าจะใช่สิ่งที่เรารอคอยหรือเปล่า ก็คุยกันไปเรื่อยปรับเปลี่ยนก็

เหมือนจะใช่ ให้มันคลิ๊กกันที่สุด เรารู้สึกตรงกัน ตอนนี้มันอยู่กับความสบายใจ ใครเริ่มจีบก่อน “พี่เอง คนแก่อะเนอะสุภาพนิดนึง เราไม่ใช่เสือแล้ว

สร้างความมั่นใจให้เขามาเราไม่ได้มาแบบวัยรุ่นทั่วไป หวังโน่นหวังนี่แล้วก็ไป เรารู้สึกดีด้วยอยากจะคุยด้วยนานๆ ถ้าเกิดปรับเปลี่ยนแล้วมันใช่มันก็จะดี

เขาก็กลัวเราก็ถามว่าอยากจะคบไหมถ้าอยากจะคบให้เวลาพิสูจน์ ภาพเก่าๆ ที่เคยเห็นมากับปัจจุบันมันคนละเรื่องแล้วถ้ายังไม่มั่นใจ

ไปพบครอบครัวฝ่ายหญิง นานครับ พักนึงเลย ที่บ้านเค้าก็บอกช่วยดูแลน้องให้ด้วย เค้าค่อนข้างที่จะเชื่อเราเพราะไม่ว่าเรื่องอะไรเราเหตุผลคุยหมด

เราผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะก็จะมองเห็นว่าบทสรุปของปัญหาข้อนี้มันจะไปลงที่จุดไหน เราก็จะอธิบายเขา กลัวคนจะทักว่าเป็นพ่อลูกกันไหม

ไม่สนใจอะไรครับ น่าจะเคยโดนแต่พี่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ได้ยินก็ผ่านไปซะเก็บไว้ก็ไม่มีประโยชน์ จะแต่งงานเลยไหม

อีกสักพักนึง ถ้ายังไม่ได้หนีหายจากกันไปไหน เรื่องลูกปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตเรื่องของธรรมชาติเรื่องความพร้อมหลายๆ ด้าน

ต้องปรับจูนกันเยอะมั้ย มันปรับกันมาแล้ว คนเราถ้ามันใช่มันใช้เวลาปรับกันไม่นานหรอก เขาชอบความเป็นผู้ใหญ่ ความนิ่งของเรา เราชอบตรงที่เขาเข้าใจเรา เขาดูแลเราดี

เรื่องที่ไม่ลงรอยกันมันจะเป็นเรื่องที่อยู่คนละจังหวัด เขาอยู่บ้านที่สุโขทัย เราอยู่กรุงเทพ บางทีเขาจะคิดไปเองในบางเรื่องบางอย่าง

น้องเฟิร์สเข้ากับแฟนคลับได้ดี เขาก็เริ่มเข้าใจชีวิตนักแสดงของเราแล้ว บางทีเราไปร้องเพลงตามงามก็โดดมาเต้นหน้าเวที เราก็แบบนี่แฟนเรานี่