รู้แล้วรถใคร หลังสาวไม่หลบรถ VIP

รู้แล้วรถใคร หลังสาวไม่หลบรถ VIP


เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากวิจารณ์เป็นอย่างมากบนโลกโซเชียล เมื่อมีการแชร์คลิปเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่งไม่หลบรถVIP ออกจากแถวมาหวังจะแซง กลายเป็นกระแสดราม่า จนมีการออกมาเปิดเผยความจริงอีกด้านว่าตรงนั้นคือทางวันเวย์ และรถเบนซ์ขาวก็ไม่ใช่วีไอพีที่มีรถตำรวจนำขบวน เข้าใจผิดกันไปหมด

This image has an empty alt attribute; its file name is f1-4.jpg

ทั้งนี้ จากในคลิปจะเห็นรถเตอร์ไซค์ตำรวจ 2 คัน คันแรกคือรถมอเตอร์ไซค์ตำรวจ สน.มักกะสัน ที่กำลังจะขึ้นไปต้นทางเพื่อปิดกั้นการจราจร ไม่ใช่มอเตอร์ไซค์นำขบวนวีไอพี ส่วนคันที่ 2 ไม่ทราบว่าเป็นตำรวจจากสังกัดใด ตอนนี้กำลังตรวจสอบ ในส่วนรถเบนซ์สีขาวนั้น ก็เป็นรถของประชาชนทั่วไป ไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร ซึ่งคาดว่า รถคันนั้นเมื่อเห็นตำรวจวิ่งในเลนดังกล่าว ก็เลยขับรถตามหลังออกมาและจะเห็นได้ว่า มีรถคันอื่นขับตามออกมาเช่นกัน

This image has an empty alt attribute; its file name is ee1-1.jpg

ในเบื้องต้นมีรายงานจากสื่อบางสื่อได้ระบุว่า รถคันดังกล่าวเป็นญาติของหมอชื่อดังคนหนึ่งกระทั่งในเวลาต่อมาในสังคมออนไลน์ก็มีการเผยว่าบุคคลภายในรถนั้นก็คือ น.พ.บุญ วนาสิน หรือ “หมอบุญ” นั่นเอง โดยหมอบุญจะใช้ทางผ่านของวัดดังกล่าว เดินทางไปยัง อสมท. เป็นเส้นทางประจำทุกวัน โดยขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่การจราจรหนาแน่น ทางสว.จร.ฯ ได้เห็นว่าใกล้ถึงจุดหมาย (วัดอุทัยธาราม) จึงได้นำรถหมอบุญขับสวนช่องทางมา และได้พบกับรถของคู่กรณีและได้เกิดคลิปตามที่ปรากฎ

This image has an empty alt attribute; its file name is pp1-2.jpg