นักเรียนโรงเรียนดัง ลุกฮือไล่ ผู้อำนวยการ

นักเรียนโรงเรียนดัง ลุกฮือไล่ ผู้อำนวยการ

นักเรียนโรงเรียนดังใน อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ ไม่ทน รวมตัวประท้วงขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน หลังถูกจับได้ว่าแอบดูครูผู้หญิงของโรงเรียนอาบน้ำ ครูผู้เสียหายแจ้งเรื่องยัง สพม.เขตพื้นที่แล้ว แต่เรื่องยังเงียบ และ ผอ.คนดังกล่าวยังมาทำงานตามปกติ วันที่ 27 ม.ค. 65 นักเรียนโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ รวมตัวกันช่วงเช้าวันนี้เพื่อขับไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน

หลังจากเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาก่อเหตุนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ไปปีนหลังห้องน้ำบ้านพักของครูผู้หญิงคนหนึ่งหวังแอบดู แต่หลังจากถูกเปิดโปงเรื่องกลับเงียบ เด็กนักเรียนจึงรวมตัวกัน พร้อมทำป้าย เพื่อทวงความยุติธรรมให้ครูสาวคนดังกล่าว โดยนอกจากการชุมนุมแล้วยังมีการรณรงค์ผ่านแฮชแท็ก ผอโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านพรเจิ้น ในทวิตเตอร์อีกด้วย

สำหรับเหตุที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ครูผู้เสียหายพักผ่อนอยู่ภายในบ้านพักก็ได้ยินเสียงดังกุกกักดังขึ้น เมื่อพยายามมองก็เห็นชาย เดินอยู่ด้านหลังห้องพัก ด้วยความกลัวครูคนดังกล่าวจึงส่งข้อความแจ้งครูเวร เมื่อครูเวรมาตรวจก็พบชายนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียววิ่งหายเข้าไปในบ้านพักของผู้อำนวยการที่อยู่ติดกัน

หลังเกิดเหตุครูได้โทรแจ้งความกับตำรวจ และเมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดในโรงเรียนพบว่าชายที่ก่อเหตุนั้นเดินนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากบ้านพัก ผอ. ก่อนไปก่อเหตุ และถูกครูเวรวิ่งไล่กลับมาเข้าที่บ้านพัก ผอ. อีกครั้ง

ขอบคุณ ภาพจาก Twitter: @Callmeciggyz ขอบคุณ ข่าวเวิร์คพอยท์ 23