แอม สุธีร์ เปิดตัว น้องมาลิน ยอมออกวงการเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว

แอม สุธีร์ เปิดตัว น้องมาลิน ยอมออกวงการเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว

ละครเรื่อง ‘น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์’ ถือเป็นเรื่องราววัยรุ่นในละครโทรทัศน์ที่อายุยาวนานที่สุดของเมืองไทย และยังเป็นเวทีแจ้งเกิดของนักแสดงมืออาชีพหลายคน หนึ่งในนั้น คือ แอม สุธีร์ เสียงหวาน ที่เคยรับบทเป็น แทนไท จนกลายเป็นที่รู้จัก และมีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ชมเรื่อยมา

ปัจจุบัน แอม สุธีร์ อายุ 42 ปีแล้ว ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ หลังหมดสัญญากับทางช่อง 3 และ 7 ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็มีข่าวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขาที่สังคมให้ความสนใจ เพราะไม่รู้มาก่อนว่า หนุ่มแอม เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว มีลูกสาว 1 คนกับอดีตภรรยา ชื่อว่า ‘น้องมาลิน’ แถมตอนนี้ก็โตเป็นสาวอายุ 14 ปีแล้ว สวยน่ารักสมวัย แถมมีความฝันที่อยากจะก้าวเข้าสู่เส้นทางสายบันเทิงตามรอยพ่ออีกด้วย ทั้งนี้ คุณพ่อแอม บอกว่าไม่ขอใช้เส้นสายช่วยผลักดัน เพราะอยากให้ลูกใช้ความสามารถของตัวเอง

อย่างก่อนหน้านี้ น้องมาลิน เพิ่งเข้าแข่งขันในรายการเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังทางช่อง 3 ถึงแม้ว่าจะยังไม่สามารถฝ่าฟันเข้าสู่รอบลึก ๆ ได้ แต่สาวน้อยก็กำลังพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ซึ่งก็เชื่อว่าอีกไม่นานเราคงได้เห็นลูกสาวคนเก่งของพ่อแอมโลดแล่นอยู่วงการบันเทิงแบบที่ใจต้องการอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าลูกสาวของ หนุ่มแอม นั้นโตแล้วหน้าตาสวยและน่ารักมาก ๆ ออร่าความหน้าตาดีฉายแววเป็นคนดังตามรอยคุณพ่อมาเลย แถมยังเป็นเด็กกิจกรรมมีภาพไปเล่นกีฬาต่าง ๆ เพียบ ส่วนทางคุณพ่อก็คอยสนับสนุนลูกสาวตลอด พร้อมบอกว่าหากลูกสาวจะเข้าวงการบันเทิง ก็ไม่ได้ห้ามเพราะลูกชื่นชอบงานในวงการเช่นกัน