โตโน่ โพสต์ถึงเพื่อนร่วมโลกทุกคน กดไลก์เฉียดแสน

โตโน่ โพสต์ถึงเพื่อนร่วมโลกทุกคน กดไลก์เฉียดแสน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มชื่อดังมากความสามารถที่ได้อยู่ในวงการบันเทิงมาสักพักแล้ว อย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่นอกจากเขาจะรับบทเป็นพระเอกแล้วก็ยังเป็นนักร้องเสียงดี กีฬาก็เด่น จนคว้าใจสาวๆไปครองทั้งประเทศ และแน่นอนค่ะว่าไม่ว่าเขาจะมีผลงานไหน

ก็ได้มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด โพสต์อะไรผ่านอินสตราแกรมก็ฮือฮากันเสมอ อย่างล่าสุด โตโน่ ได้โพสต์อินสตราแกรม @mootono29 พร้อมข้อความดีๆให้ทุกคนได้อ่านว่า ถึงเพื่อนร่วมโลกทุกคนที่ได้เห็นข้อความนี้ ในทุกวันมีคนรวยขึ้น และจนลง

มีคนเกิดใหม่และก็มีคนที่ไม่อยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทุกคนควรมีเหมือนกัน คือ อากาศบริสุทธิ์ที่เอาไว้หายใจ เอาไว้ใช้ชีวิต เอาไว้ทำตามความฝัน ถ้าคิดดูให้ดีตั้งแต่เด็กจนโต ไม่เคยมีปีไหนที่อากาศดีขึ้น มีแต่แย่ลง ถึงเวลาหรือยังที่เราจะจริงจังกันให้มากขึ้น

แล้วเริ่มทำให้โลกนี้มันพอจะมีความหวัง ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีธรรมชาติ มีทะเลที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนในโลก พวกเรามาช่วยกันดูแลรักษาดีมั้ย พี่น้องคนไทย พม่า ลาว เวียตนาม กัมพูชา ฟิลลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน ติมอร์

เรามาช่วยกันเถอะ ฝากแฟนๆทุกคนที่อยู่ตามประเทศต่างๆ ช่วยสื่อสารแทนผมด้วย ผมจะเริ่มเดินหน้าเรื่องสิ่งแวดล้อมต่อแล้ว เริ่มจากประเทศของผม ถ้าใครมีข้อมูลอะไรดีดีส่งมาคุยกันได้เสมอนะครับ ผมอยากให้ทุกคนช่วย

ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป หวังว่าสักวันนึงเราคงได้เจอกันที่ประเทศของคุณนะครับ งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่กดไลค์เฉียดแสนและคอมเมนต์สนั่นเลยจ้า