ครูชลธี ขอโทษภรรยา ครูปุ้ม รับผิดศีลข้อ 3 ไปอยู่กับหญิงอื่น

ครูชลธี ขอโทษภรรยา ครูปุ้ม รับผิดศีลข้อ 3 ไปอยู่กับหญิงอื่น

หลังจากที่ ครูชลธี ธารทอง ต้องห่างครอบครัวและภรรยา ปุ้ม ศศิวิมล ไปนาน 3 ปี อีกทั้งยังมีการฟ้องหย่ากัน โดยล่าสุด ครูชลธีได้กลับมาอยู่กับครอบครัวที่ จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่เมื่อมีนาคม พร้อมเปิดใจวันนี้ (5 เม.ย. 2565) ว่า ที่เลือกกลับมาหาภรรยาเพราะมีความไม่สบายใจ

ที่ผ่านมาตนต้องเจอกับคำพูดที่ไม่ดีต่าง ๆ ดีใจที่วันนี้ตนคิดได้และกลับมาอยู่กับครอบครัว แต่จริง ๆ ควรคิดได้นานแล้ว หากไม่กลับมาในตอนนี้ตนคงอาการแย่กว่านี้ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยได้รับการดูแลที่ดีและไม่ได้ให้เกียรติตนเลย

เมื่อได้กลับมาอยู่กับคู่ชีวิตได้รับการดูแลอย่างดี สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตครั้งนี้ ตนเป็นฝ่ายผิดและยอมรับการกระทำทุกอย่าง พร้อมได้เอ่ยปากขอโทษภรรยาในสิ่งที่ได้ทำผิดและหลงทางไป และขอฝากชีวิตไว้ให้ดูแล ชื่นชมภรรยาที่อดทนกับสิ่งที่ตนสร้างให้ ไม่เคยคิดโกรธและให้อภัยมาตลอด

ที่ผ่านมาทราบว่าทั้งลูกและภรรยาเฝ้ารอตนอยู่เสมอ ทำให้คิดได้ว่าอยู่ในที่ที่มีคนรักดีกว่าในที่ที่คนไม่มองเห็นคุณค่าของตน ในช่วงเวลาที่ห่างครอบครัวไปคิดอยากจะติดต่อกลับมาแต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากโดนปิดกั้น ไม่ได้จับโทรศัพท์ ยังคิดสงสัยว่าทำไมต้องเป็นเจ้าชีวิตถึงขนาดนั้น

ครูชลธียังบอกว่ายังนั่งโทษตัวเองทุกวันว่าทำลงไปทำไม และทำไมถึงไม่กลับมาอยู่บ้านตัวเอง ยอมรับกลับมาอยู่กับครอบครัวสุขภาพจิตดีขึ้นมาก มองเห็นอนาคตตัวเองที่ผ่านมาไม่ได้ทำงานเพลงเลย ยืนยันจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอน บทเรียนครั้งนี้แพงที่สุดในชีวิต

อีกทั้งยังมีเรื่องของเงินที่มีการโอนออกจากบัญชีครูชลธีไปจำนวนมาก โดยครูชลธีเผยว่าไม่เคยทราบเรื่องการใช้จ่ายเงินเลย ในวันที่กลับมาบ้านครูชลธีมีเงินติดตัวกลับมาไม่ถึงหลักหมื่น จากที่เคยมีเงินเก็บจำนวนมาก ซึ่งได้จากลิขสิทธิ์เพลงและเงินจากศิลปินแห่งชาติ อีกทั้งรถเบนซ์ที่ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้ถูกนำไปขาย

ในเรื่องการโอนเงินออกจากบัญชีไปนั้น ทางภรรยาเผยว่าต้องรอการตรวจสอบในเรื่องนี้อีกครั้ง แต่ทางครูชลธีต้องการให้เรื่องนี้มันจบ แต่การได้กลับมาอยู่กับครอบครัวดีที่สุด ตอนนี้ตั้งใจจะยกทรัพย์สินที่มีให้ภรรยาและลูกทั้ง 2 คน ครูชลธีบอกอีกว่าสิ่งที่ตนทำลงไปเป็นเรื่องผิด แต่บางคนวิจารณ์หนักด้วยคำไม่สุภาพทำให้มีผลกระทบกับจิตใจอย่างมาก

ยืนยันคอมเมนต์ได้แต่อย่างเกินไป ฝากถึงผู้ชายทุกคนว่าอยากให้รักครอบครัวให้มาก ๆ จะมองว่าตนเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีก็ได้ที่ทำผิดศีลข้อ 3 ส่วนเรื่องที่เคยแจ้งความเอาผิด เสรี รุ่งสว่าง ทางครูชลธีเผยว่าไม่ติดใจในเรื่องนี้แล้ว ยืนยันยังรักเสรีเหมือนลูก อยากให้มาเจอกันและพูดคุยกันเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล ไนน์เอ็นเตอร์เทน