ราคาเที่ยวบินเจ็ทส่วนตัวของ ศรีริต้ากับกรณ์

ราคาเที่ยวบินเจ็ทส่วนตัวของ ศรีริต้ากับกรณ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เพอร์เฟคเเละสมบูรณ์เเบบสุดๆค่ะและถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ว่าจะมีบุตรแล้วก็ยังคงหวานสม่ำเสมอมาก สำหรับ ครอบครัวของ นักเเสดงสาวคนสวยอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช กับ สามีหมื่นล้านอย่าง กรณ์ ณรงค์เดช

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้นั้นทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันเเล้ว 1 คน นั่นคือน้องกวินท์นั่นเองค่ะ โดยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทาง กรณ์-ศรีริต้า ก็ได้พากันแอบหนีบุตรชาย บินลัดฟ้าไปฮันนีมูนรอบ 2 สวีตกันแบบสองต่อสอง

ซึ่งทาง กรณ์ ก็ได้โพสต์อวดภาพหวานฉ่ำกลางอากาศ ขณะที่ทั้งคู่กำลังกอดกันแนบแน่น ทำเอาที่นั่งเฟิร์สคลาสแคบไปที พร้อมกับแคปชั่นว่า Honeymoon รอบ 2 ล่าสุดทั้งคู่ได้เเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ต่างประเทศ

เเละที่พิเศษที่สุดคือ งานนี้ทั้งคู่นั้นได้บินเจ็ทส่วนตัวบอกเลยว่าหรูหราสมฐานะสุดๆค่ะ โดยคาดว่าเครื่องบินเจ็ทลำนี้คือ Embraer Praetor 600 ราคาเช่าเหมาลำโดยประมาณสำหรับ Embraer Praetor 600

คือ 8,000 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงบิน หรือราคาตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ 268,248 ต่อ ชั่วโมงนั่นเองค่ะ เเละหากบินจากเมืองไทย ไปปารีส ใช้เวลาการเดินทางประมาณ 14 ชั่วโมง รวมค่าใช้จ่ายการเดินทาง ก็ตกอยู่ที่ราวๆ 3 ล้านบาท เฉพาะขาไป โดยปกติราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับห้องว่างราคาน้ำมันค่าธรรมเนียมภาคพื้นดินและอื่น ๆ