แอฟ ทักษอร พูดถึงสงกรานต์ หลังเกิดเหตุุนอนโรงพยาบาล

แอฟ ทักษอร พูดถึงสงกรานต์ หลังเกิดเหตุุนอนโรงพยาบาล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ที่ได้ดูแลบุตรสาวเพียงของเธอนั้นเป็นอย่างดีและเธอนั้นได้ออกมามา เผยว่า น้องปีใหม่ บุตรสาว โตขึ้น ดูแลตัวเองได้มากขึ้น ส่วนตัวแม่แอฟ เลยได้มีเวลาออกมาทำงานมากขึ้น แต่ยังแบ่งเวลาดูแลลูกเหมือนเดิม ปีใหม่เข้าใจเวลาแม่มาทำงาน

ให้กำลังใจขอให้ทุกอย่างราบรื่น เขาเข้าใจเรา วันหยุดเราก็มีเวลาให้เขา มีการวิดีโอคอลคุยกันตลอดรู้ว่าแม่ออกมาทำงาน เขาเข้าใจว่าเขาเป็นสาวแล้วนะถามว่าพอโตในระดัยหนึ่ง ปีใหม่ จะได้รู้ในผลงานของคุณแม่ แอฟ กล่าวว่าได้รู้ในที่แม่อนุญาต ในขอบเขตที่แม่อนุญาตค่ะ

เพราะทุกวันนี้ไม่ได้ให้เขาดูทีวีค่ะ จะให้ดูเฉพาะที่เราเลือกแล้ว ต้องให้โตแค่ไหนถึงจะได้เห็นผลงานแม่แอฟ ให้แม่ค่อยๆ นำเสนอในสิ่งที่เหมาะสมออกไปแล้วกัน ส่วนเรื่องหมอลักษณ์ ทักในรายการ แอฟ เข้าใจ อาจารย์เหมือนเริ่มปิดประตูความรักไปเรื่อยๆ แอฟยังแกล้งแซวอาจารย์อันนี้ดูหรือเป็นห่วงคะ

อารมณ์อารจารย์เขาก็รักและห่วงค่ะ กล่าวต่ออีกว่าทุกวันนี้ไม่ได้ซีเรียสตรงนั้น รู้สึกว่าตอนนี้สิ่งที่ต้องโฟกัสจริงๆ มันคือบุตร และงาน แต่ถ้าอย่างอื่นจะเข้ามามีก็ดี ไม่ดีก็อย่ามี โสดตลอดชีวิตหรือเปล่า ที่อาจารย์ลักษณ์ทักใช่ไหมคะ เราก็รับเฉพาะสิ่งที่มีความหวัง และจากที่ทราบกันว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์

ก่อนหน้านี้เกิดเหตุไม่คาดคิดขี่จักรยานที่เขาใหญ่ นอนโรงพยาบาลเป็นเวลา 1 อาทิตย์และออกมารักษาในห้องพิเศษ แต่ปัจจุบันกลับมารักษาตัวที่บ้านแล้ว ซึ่งเมื่อทราบข่าวทางด้านอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร และบุตรสาว น้องปีใหม่ ก็ได้เขียนการ์ดส่งกำลังใจ ที่คุณปู่ไพวงษ์บอกว่าเมื่อสงกรานต์เห็นแล้วถึงกับน้ำตาไหล

ล่าสุด แม่แอฟ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องข้างต้น ถามเรื่องการ์ดที่น้องปีใหม่ ส่งให้ สงกรานต์ คุณพ่อ แอฟ ได้สอบถามอาการบ้างไหม แอฟเผยว่า ก็มีคุยบ้าง เพราะว่าเขาก็เป็นหนัก ข้อความเป็นห่วง อันนั้นเป็นการ์ดที่ปีใหม่เขียนใช่ไหมคะ แอฟก็เขียนด้วย เผยว่าปีใหม่ห่วงคุณพ่อ ตอนนั้นก็ให้เขาวิดีโอคอลกัน อัปเดตกันตลอดอยู่แล้ว