ประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกช่อง 3 สุดฮอต

ประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกช่อง 3 สุดฮอต

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกที่กำลังมาเรงเลยทีเดียว สำหรับ ขุนณรงค์ วันนี้เราจะมาเปิดประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 วัย 26 ปี กับเส้นทางในวงการบันเทิง จากนักแสดงสมทบสู่พระเอกดัง ที่มีละครออนแอร์พร้อมกัน ทั้งก่อนข่าว-หลังข่าว

ช่วงนี้ใครที่ติดตามละครของช่อง 3 คงจะได้เห็นหน้าของพระเอกหนุ่มหน้าตี๋สุดหล่ออย่าง กระทิง ขุนณรงค์ อยู่บ่อยครั้ง เพราะตอนนี้เจ้าตัวมีผลงานละครออนแอร์พร้อมกันถึง 2 เรื่อง ทั้งละครก่อนข่าวอย่าง อ้ายข่อยฮักเจ้า ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และละคร สาปซ่อนรัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. แถมในปีนี้ยังจะมีงานละคร เกมโกงเกมส์ ประกบคู่นางเอกสาว เก้า สุภัสสรา อีกด้วย

เรียกว่าขึ้นแท่นเป็นพระเอกดาวรุ่งสุดฮอตตัวจริง แต่กว่าจะถึงจุดที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกดังอย่างตอนนี้่ กระทิง ขุนณรงค์ ก็ผ่านจุดที่รับบทนักแสดงสมทบมาก่อน ในบท เล้ง (วัยหนุ่ม) จากซีรีส์ชุด เลือดมังกร ทางช่อง 3 จากนั้นก็มีผลงานมาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะจากบทสมทบ ก่อนมาเป็นพระเอกคู่ในละคร ลิขิตแห่งจันทร์ และได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในละคร เทพธิดาปลาร้า

สำหรับประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2539 ที่ จ.เชียงราย ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ด้วยทุนนักกีฬา และระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

-กระทิง ขุนณรงค์ เข้าวงการบันเทิงจากการชักชวนของอาจารย์ที่โรงเรียน ซึ่งรู้จักกับ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และธัญญา วชิรบรรจง แนะนำให้ลองแคสติ้งเป็นนักแสดง จนได้ร่วมแสดงในซีรีส์ เลือดมังกร ในปี 2558 และมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้ติดตามมาจนปัจจุบัน ทั้งงานละครโทรทัศน์ ซีรีส์ โฆษณา และงานถ่ายแบบต่าง ๆ

-ส่วนเรื่องความรักนั้น กระทิง ขุนณรงค์ คบหาดูใจกับดาราสาว กระปุก พัชรา ทับทอง ซึ่งอยู่สังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี มาได้ราว 7 ปีแล้ว ซึ่งก็เป็นคู่ที่หล่อ-สวย สมกันมาก ๆ และมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะอีกด้วย

ประวัติ กระทิง ขุนณรงค์

ชื่อ ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์

ชื่อเล่น กระทิง

วันเกิด 4 มีนาคม 2539

อายุ 26 ปี บ้านเกิด เชียงราย

การศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

กระทิง ขุนณรงค์ ผลงาน

ละครชุด เลือดมังกร รับบท เล้ง (วัยหนุ่ม)

ละครนางอาย รับบท ปีเตอร์

ละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ รับบท ซุปตาร์ (รับเชิญ)

ละคร ลิขิตรัก รับบท หมวดหิน

ละคร ลิขิตแห่งจันทร์ รับบท พิภพ

ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ รับบท เอก / แอนนี่

ละคร พิภพหิมพานต์ รับบท จักร

ละคร พราวมุก รับบท มรุต

ละคร เทพธิดาปลาร้า รับบท มหัศจรรย์

ละคร แค้นรักสลับชะตา รับบท เตช พิพัฒน์ทานนท์

ละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า รับบท โจ้ ภูเบศร์ เครืออ่อน

ละคร สาปซ่อนรัก รับบท ซัน สันต์ ปัญญาวินิจ

ละคร เกมโกงเกมส์ (กำลังถ่ายทำ) ละคร ซีรีส์ Nobody’s Happy ข่าวร้า ยให้รัก รับบท แพท

ล่าสุดหลังมีข่าวพระเอกขุนณรงค์ เป็นพ่อทีม Forex 3d สร้างความตกอกตกใจและผิดหวังให้กับแฟนๆละครเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว

ขอบคุณ ภาพจาก kratingg